Căn hộ Vinhomes Grand Park – Căn hộ thông minh thế hệ mới

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía đông thành phố, căn hộ Vinhomes Grand Park đã và đang được coi là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện sản phẩm căn hộ thông minh thế hệ mới, đáp ứng mọi nhu cầu sống thời thượng, chất lượng, nâng tầm vị thế chủ nhân. Đây chính là đích đến an cư không thể lý tưởng hơn.

Căn hộ Vinhomes Grand Park – Căn hộ smarthome thế hệ mới

Được phát triển theo mô hình đại đô thị thông minh đang được ưa chuộng trên thế giới, các căn hộ Vinhomes Grand Park được thiết kế chuẩn smarthome. Các căn hộ được thiết kế thông minh, tích hợp công nghệ hiện đại, mang tới cho chủ nhân một cuộc sống năng động, thời thượng nhất cho các chủ nhân.

Thiết kế căn hỗ mẫu Vinhomes Grand Park

Khi công nghệ ngày càng len lỏi vào cuộc sống, tại căn hộ Vinhomes Grand Park được ứng dụng nền tảng công nghệ thông minh, cho dù bạn ở đâu, ở vị trí nào cũng có thể dễ dàng kết nối, vận hành và điều khiển các trang thiết bị trong gia đình, đảm bảo đáp ứng nhu cầu, tối đa thời gian tận hưởng cuộc sống.

Tại đây, chủ nhân có thể dễ dàng bật tắt điều hòa ngay cả khi ở trên xe hay tại văn phòng, đóng mở rèm tự động, tắt đèn, điều khiển các trang thiết bị dễ dàng thông qua ứng dụng trên smartphone. Tất cả đảm bảo cuộc sống tiện nghi, chuẩn hiện đại. Với căn hộ Vinhomes Grand Park, cuộc sống đích thực không chỉ được trải nghiệm sự sang trọng mà còn được tối ưu thời gian làm việc, được tăng thời gian tận hưởng cuộc sống. Đây chính là giá trị sống mà mọi khách hàng thượng lưu đang theo đuổi. 

Căn hộ smarthome thế hệ mới này cũng là lựa chọn không thể bỏ qua cho các tín đồ yêu công nghệ.

Trải nghiệm sự khác biệt tại đại đô thị thông minh

Không chỉ được trải nghiệm một không gian sống thông minh trong chính căn hộ mà các chủ nhân căn hộ Vinhomes Grand Park còn được thụ hưởng những giá trị sống vượt trội tại đại đô thị thông minh quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Hồ Chí Minh.

Được phát triển theo mô hình thành phố thông minh đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia phát triển như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước Châu Mỹ, Châu Âu, dự án được ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo, nền tảng vạn vật kết nối internet, big data với 4 trục cốt lõi: vận hành thông minh, an ninh thông minh, căn hộ thông minh, cộng đồng thông minh, mang tới trải nghiệm chưa từng có cho các cư dân.

Ho-Boi-Vinhomes-Grand-Park-Q9

Tại đây cư dân được tận hưởng cuộc sống an ninh an toàn tuyệt đối với hệ thống camera được tích hợp AI trí tuệ nhân tạo có khả năng tự nhân diện khuôn mặt, đưa ra những chức năng cảnh báo nguy hiểm đảm bảo cuộc sống an ninh an toàn tốt nhất. Cùng với đó là hệ thống thang máy phân tầng thông minh có thể đưa cư dân đến tận tầng mình sinh sống. 

Vinhomes Grand Park là dự án đầu tiên được ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành, không ai khác chính cư dân là trung tâm của dự án để mọi hoạt động luôn xoay quanh và sẵn sàng phục vụ. Cùng với đó là cộng đồng thông minh, kết nối đa phương tiện, phủ sóng wifi toàn đô thị… Tất cả mang tới một trải nghiệm sống thông minh đúng nghĩa, một cuộc sống chất lượng mà không nơi đâu có được.

Có thể nói khi cuộc sống càng hiện đại thì giá trị sống thông minh, tối đa trải nghiệm và tăng giá trị thụ hưởng lại càng được chú trọng, căn hộ Vinhomes Grand Park chính là nơi biến giấc mơ đó thành hiện thực. Bởi vậy ngay từ khi ra mắt dự án đã sớm chinh phục được không ít khách hàng và nhà đầu tư. Hiện nay công ty Vinhomes đang mở bán dự án với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là cơ hội tốt dành cho các khách hàng đang tìm nơi an cư lý tưởng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT