6 mẹo sử dụng Apple Watch hữu ích các bạn nên biết

Apple Watch ra đời đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người trong cuộc sống. Tuy nhiên các bạn có thể vẫn chưa hiểu hết và sử dụng hết các tính năng của Apple Watch hữu ích nhất. Vì thế đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây với các mẹo sử dụng chiếc đồng hồ thông minh nhà Apple này nhé.

  1. Dùng Apple Watch để mở Macbook

Bạn có thể mở máy tính Macbook của mình thông qua chiếc Apple Watch trong phạm vi kết nối cho phép. Để thiết lập tính năng này bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào ứng dụng System Preferences trên máy tính của mình. Sau đó truy cập vào điểm đến Security & Privacy tiếp theo bạn chọn Allow your Apple Watch to Unlock your Mac là hoàn toàn có thể mở được Mac thông qua đồng hồ Apple.

 

  1. Sử dụng Apple Watch để điều khiển cho TV của Apple

Nếu trong tay bạn đang có Apple Watch vậy bạn hãy tận dụng nó để mở TV như một chiếc điều khiển từ xa của Apple TV. Tuy nó không tồn tại Siri nhưng bạn vẫn có thể sử dụng Apple Watch để phát, dừng, cuộn và điều hướng thanh công cụ menu trên Apple TV.

Để sử dụng được tính năng này bạn chỉ cần mở ứng dụng Remote và kích hoạt vào nút màu xanh trên Apple Watch là có thể làm điều khiển từ xa được.

  1. Dùng Dock để tạo ra Shortcut cho các ứng dụng

KHi bạn chọn nhấn một lần vào nút bên của Apple Watch bạn sẽ thấy Dock hiện ra. Đây cơ bản là bước giúp bạn ngăn kéo ứng dụng lại. Bạn có thể chọn Dock để hiển thị các ứng dụng trong danh sách yêu thích sử dụng hàng ngày.

Để tùy chỉnh tính năng này bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Watch và click vào biểu tượng Dock. Tại đây bạn sẽ thao tác chọn các ứng dụng gần đây hay sử dụng hoặc các ứng dụng sắp xếp theo thứ tự bạn muốn để thuận tiện hơn trong quá trình truy cập.

  1. Chế độ Do not Disturb trên Apple Watch

Nếu bạn vuốt ngược từ dưới lên bạn sẽ thấy biểu tượng mặt trăng. Bạn chỉ cần kích hoạt chế độ Do not Disturb để yên lặng các thông báo đến Apple Watch hoặc điện thoại của mình.

Với chế độ này khá thích hợp với người hay đi xem phim, hay đang trong cuộc họp. Bởi khi kích hoạt chỉ với một thao tác đơn giản mà không cần phải tắt máy, hay bật chế độ yên lặng cho từng thiết bị.

Ngoài ra bạn có thể để chế độ này bật trong một giờ hoặc bật hết đêm cho đến khi bạn rời vị trí nào đó. Tùy chọn thích hợp này dành cho một buổi xem phim, cho nơi làm việc, vì đôi khi những địa điểm cộng đồng như vậy nhưng bạn lại quên bật chế độ im lặng.

  1. Kiểm tra sức khỏe thông qua Apple Watch

KHi bạn truy cập vào ứng dụng Heart rate trên đồng hồ Apple. Bạn cuộn xuống dưới sẽ thấy các thông số nhịp tim, nhịp tim trung bình khi đang nghỉ ngơi và đi bộ. Nhịp tim khi bạn tập thể dục là bao nhiêu. Mặc dù ứng dụng đã cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết về tình trạng sức khỏe của trái tim. Nhưng bạn cũng sẽ nhận được nhiều dữ liệu hơn khi bạn sử dụng ứng dụng Health trên điện thoại. Để xem được hoạt động của trái tim bạn chỉ cần truy cập theo địa chỉ Health chọn vào Health data và chọn vào Heart.

  1. Dùng Apple Watch điều khiển âm nhạc đang nghe trên điện thoại

Nếu bạn đã kết nối điện thoại với chiếc loa Bluetooth, tai nghe thì bạn có thể điều khiển danh sách phát nhạc bằng chiếc đồng hồ thông minh Apple.

Trình điều khiển âm nhạc sẽ tự động hiển thị trên mặt đồng hồ nếu bạn đang sử dụng music hoặc Spotify nghe nhạc bằng điện thoại. Trên Apple Watch bạn chỉ cần vuốt sang để hiển thị nhạc và chọn bài hát mà bạn đang muốn nghe.

Nếu không thấy bảng điều khiển phát nhạc bạn chỉ cần trở về màn hình chính và xem Icon phát nhạc đang ở màu đỏ trên cùng của màn hình. Nếu có là bạn thực hiện click vào đó để chuyển màn hình đến Now Playing để điều khiển phát nhạc và âm lượng.

Với những tính năng thông minh mà một chiếc Apple Watch mang lại cho bạn hàng ngày, Bạn đừng ngần ngại nhanh chân sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thông minh như vậy. Hiện tại các phiên bản mới nhất của Apple Watch được được 24hstore bày bán trên toàn hệ thống với giá cả phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ 24hstore

  • Truy cập Website: 24hstore.vn
  • Liên hệ vào số hotline mua hàng: 19000351 – 0988242424
  • Địa chỉ:

– CN1: 481A Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, 7

– CN2: 625A Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

– CN3: 413 Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình

– CN4: 256 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

– CN5: 389 Quang Trung, phường 10, Quận Gò Vấp

– CN6: 418 Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5

– CN7: 652 3 Tháng 2, phường 14, Quận 10

– CN8: 249 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT