Bật mí cảm hứng thiết kế Condotel The Arena Cam Ranh

Tiếp bước thành công từ các dự án nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch danh tiếng mang thương hiệu Panorama, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang mạnh dạn xuống tiền đầu tư tạo nên dự án nghỉ dưỡng giải trí tiên phong mang tên Condotel The Arena Cam Ranh. Tuy nhiên điều gây ấn tượng hơn cả đối với các nhà đầu tư và du khách nghỉ dưỡng tương lai đó chính là cảm hứng thiết kế của dự án.

Đảm nhiệm thiết kế ấn tượng cho Condotel The Arena Cam Ranh là ai?

Trong khi những dự án nghỉ dưỡng tại Cam Ranh còn đang hoạt động độc lập theo mô típ cũ với một quy trình khép kín nhưng đơn điệu, sự xuất hiện của dự án tựa như một làn gió mới thúc đẩy sự đổi thay tại mảnh đất này. Những dự án nghỉ dưỡng 5 sao không đơn thuần chỉ chú trọng tới những căn hộ lưu trú hay tiện ích dịch vụ mà cần mở rộng ra tích hợp với các ngành nghề tại địa phương.

Nhanh chóng nắm bắt được xu thế mới, dự án Condotel  The Arena Cam Ranh được xây dựng với kỳ vọng sẽ đảm nhận vai trò trung tâm Bãi Dài đồng thời tạo động lực thúc đẩy cho địa phương. Muốn như vậy, ngay từ khâu thiết kế dự án cần sự đột phá tột bậc, đó là theo như các mô hình phổ biến tại các “thủ phủ du lịch” trên thế giới: nghỉ dưỡng kết hợp du lịch, giải trí và thương mại. Để đảm nhiệm trọng trách cao cả này, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã giao cho các kiến trúc sư tài ba của Finko – những bàn tay tài ba đã tạo nên thương hiệu cho dự án Panorama Nha Trang.

condotel arena cam ranh

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh tựa như 4 tổ yến đón trọn nắng gió

Lấy cảm hứng từ những tổ chim Yến, 4 tòa dự án được coi là sự tổng hòa mềm mại ẩn chứa nhiều nét kiến trúc tân cổ điển cùng khát vọng vươn ra biển lớn. Nhằm mang lại hơn 80% căn hộ view biển, những tòa dự án được bẻ cong một cách sáng tạo với kỳ vọng trở thành biểu tượng trên bờ biển hoang sơ Bãi Dài. Với lối kiến trúc này, các căn hộ dự án sẽ đón trọn cái nắng cái gió đặc trưng đồng thời không khí tràn ngập lưu thông tạo nên sự thông thoáng cho mọi căn phòng.

Không những sáng tạo với hình dáng các tòa dự án Condotel The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư quyết định lựa chọn số lượng 4 tòa tại 4 góc bền vững. Lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ với 4 nguyên tố cấu thành là Đất  -Nước –Lửa – Khí, 4 tòa căn hộ được phát triển theo chủ đề Tứ đại đó và lần lượt được đặt tên là Sand – Sea – Light – Wind nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng. Ý tưởng này cũng được thể hiện xuyên suốt đến từng chi tiết nội thất trong mỗi căn hộ. Vì vậy, tại Condotel The Arena Cam Ranh, ta vẫn thấy sự riêng biệt trong một thể thống nhất.

Ấn tượng trong quy trình thiết kế, việc đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là bước đi xác đáng mang lại nguồn lợi nhuận kỳ vọng cho các nhà đầu tư thông minh.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT