Nhà đầu tư được lợi gì từ dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay sở hữu vị trí hiếm hoi còn sót lại ven biển Nha Trang hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng. Ngay từ khi ra mắt, dự án Scenia Bay Nha Trang đã được giới chuyên gia dự đoán sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn nhất tại Nha Trang dịp cuối năm.

Dự án Scenia Bay  và  vị trí “vàng mười” hiếm hoi

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá cũng như mức lợi tức sinh lời của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là vị trí. Với Scenia Bay, đó còn trên cả một vị trí cho không gian nghỉ dưỡng. Tọa lạc tại số 25 – 26 Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang với thế mạnh là 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm phố biển gồm: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng. Với vị trí này, chủ sở hữu chỉ “một bước chân” là đến biển và hòa vào cuộc sống sôi động của thành phố Nha Trang.

Khi con đường Trần Phú vốn được coi là trung tâm của thành phố Nha Trang đang bị quá tải bởi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và khách du lịch thì sự dịch chuyển về tuyến đường ven biển còn lại – Phạm Văn Đồng được đánh giá là hấp dẫn và là xu hướng tất yếu bởi sự hữu hạn của quỹ đất ven biển.

Với quan niệm “nhất cận lộ” thì dự án Scenia Bay đã nắm được yếu tố then chốt nhất để tạo nên thành công cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Vị trí không chỉ mang lại sự tiện lơi cho khách du lịch mà đây còn được đánh giá là vị trí đắt giá khi đầu tư.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang giải tỏa cơn khát BĐS cao cấp

Dự án Scenia Bay cung cấp 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn cho thuê giải quyết thực trạng khan hiếm căn hộ du lịch tại Nha Trang. Theo công bố của Savills, tại Khánh Hòa, lượng du khách tăng liên tục trong giai đoạn 2011-2015 với tốc độ trung bình 18% mỗi năm. Riêng năm 2015, tổng lượng khách du lịch đạt hơn 4,1 triệu lượt. Trong đó, Nha Trang đóng góp lớn nhất với hơn 4 triệu du khách, chiếm 99% thị phần. Với lượng khách luôn tăng đột biến thì căn hộ cho thuê tại Nha Trang vẫn đang trở thành “miếng bánh” hấp dẫn cho giới đầu tư.

Mức giá hợp lý và thanh khoản tốt

Theo tiết lộ bảng giá gốc dự án Scenia Bay đang có mặt chung về giá hợp lý hơn so với các dự án cùng phân khúc và vị trí.  Đặc biệt, thông tin dự án Scenia Bay được sở hữu lâu dài và được hình thành đơn vị ở lại càng khiến cho đây trở thành lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư khi tìm đến thị trường Nha Trang. Khi đầu tư căn hộ du lịch, vấn đề pháp lý khiến không ít người e dè xuống tiền. Nhưng với Dự án Scenia Bay,  những lo ngại về rủi ro pháp lý đã được giải quyết. Nhà đầu tư sẽ không còn lo ngại về vấn đề sở hữu cũng như pháp lý dự án.

Không chỉ có thế mạnh về vị trí, tính pháp lý cùng đa dạng nguồn sản phẩm, dự án Scenia Bay còn mang lại chính sách bán hàng ưu việt với cam kết chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% – một con số hiếm hoi mà không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng thực hiện được.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT