4 lợi ích có được khi chọn đầu tư Nha Trang Golden Gate

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì những giá trị lợi ích đem lại khi chọn đầu tư chính là điều thu hút sự chú ý của nhà đầu tư nhất. Đầu tư một dự án liệu có thể tăng giá hay sinh lời cao trong tương lai hay không luôn là câu hỏi mà nhà đầu tư quan tâm. Với Nha Trang Golden Gate cũng vậy. Vậy thì với 4 giá trị lợi ích dưới đây, chắc chắn chọn lựa đầu tư tại dự án này sẽ đem lại cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời đầy hứa hẹn.

Nghỉ dưỡng chủ động với Nha Trang Golden Gate

Khi chọn lựa dự án Nha Trang Golden Gate, quý khách hàng sẽ được sở hữu những căn hộ khách sạn đúng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, tiện nghi hàng đầu. Khi sở hữu căn hộ, quý vị sẽ có được quyền lợi, quý vị được thoải mái chọn kỳ nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống của chủ đầu tư với hình thức Time Share. Quý vị có thể chủ động sắp xếp kế hoạch nghỉ dưỡng theo thời gian riêng tư mong muốn, đảm bảo nghỉ dưỡng theo ý muốn khi đến với Nha Trang. Và khi không có nhu cầu nghỉ ngơi thì quý vị có thể giao lại cho đơn vị quản lý vận hành để cho thuê sinh lời hấp dẫn.

Tiềm năng tăng giá

Dự án Nha Trang Golden Gate sở hữu vị trí đẹp tại vị trí số 28E Trần Phú, gần biển, thuận đường giao thông, cơ sở hạ tầng xung quanh được đầu tư đồng bộ, đảm bảo thuận tiện kết nối đến nhiều địa danh nổi tiếng khác của thành phố biển. Đây là vị trí đẹp hiếm hoi trên thị trường bất động sản Nha Trang, hứa hẹn mang lại cho dự án tiềm năng sinh lời và tăng giá ấn tượng trong tương lai. Bên cạnh đó, bởi dự án phát triển theo mô hình condotel, giá đầu tư không quá cao mà lại sở hữu lợi thế vị trí đẹp đắc địa nên trong tương lai sẽ có thêm sự bứt phá để tăng giá ấn tượng.

Phối cảnh dự án Nha Trang Golden Gate

Phối cảnh dự án Nha Trang Golden Gate

Tiềm năng cho thuê sinh lời ấn tượng của Nha Trang Golden Gate

Nha Trang là địa danh du lịch nổi tiếng trên cả nước và mỗi năm đều có hàng triệu du khách đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Thị trường du lịch mở đường cho việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng trong những năm tới rất cao do lượng du khách đến Nha Trang ngày càng đông mà lượng khách sạn đủ tiêu chuẩn cao cấp nghỉ dưỡng tại đây chưa đủ để cung ứng.

Vì thế, sự xuất hiện của Nha Trang Golden Gate được đánh giá sẽ giải cơn khát trên thị trường nghỉ dưỡng đồng thời hứa hẹn sẽ là địa chỉ lưu trú mà đông đảo du khách chọn lựa trong tương lai nhờ vị trí thuận lợi và thiết kế sang trọng, nghỉ dưỡng đẳng cấp. Từ đó, kỳ vọng tỷ lệ lấp phòng của dự án sẽ tăng cao khi đi vào hoạt động, giúp sinh lời tối đa mà ổn định.

Kênh đầu tư an nhàn, an toàn

Đầu tư Nha Trang Golden Gate thêm phần an nhàn với đơn vị quản lý chuyên nghiệp, nhiều chính sách quản lý vận hành tốt đảm bảo sinh lời ổn định hàng năm. Đồng thời đây là kênh đầu tư an toàn bởi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hàng năm đều tăng trưởng đồng đều đem lại sự an tâm khi chọn lựa đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng.

Với 4 lợi ích giá trị trên, đầu tư Nha Trang Golden Gate chắc chắn là lựa chọn không nên bỏ lỡ!

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT