Vinhomes D’Capitale – nơi giá trị cuộc sống được tôn vinh

Với thời kì hiện đại ngày nay con người ngày càng có phong cách sống mới theo xu hướng hiện đại, đặc biệt Hà Nội là một trong những thành phố lớn mà nhu cầu sống cao cấp tăng mạnh. Do đó sự xuất hiện của chung cư Vinhomes D’Capitale với hệ thống sản phẩm cao cấp và nhiều tiện ích chính là khu đô thị sang đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống thượng lưu của cư dân Hà Thành.

Kiến trúc chung cư Vinhomes D’Capitale khơi nguồn cuộc sống viên mãn

Dự án chung cu Vinhomes D’Capitale được thiết kế bởi sự hợp tác của đơn vị tư vấn và kiến trúc hàng đầu thế giới. Do đó tất cả các không gian của hệ thống căn hộ chung cư đều hoàn hảo trọn vẹn, hơn nữa giữa hệ thống cơ sở hạ tầng và cảnh quan có sự hài hòa với nhau đem lại nhịp sống thân thiện cùng tự nhiên. Hơn nữa các phòng chức năng trong căn hộ được thiết kế rất khéo léo và thông minh đảm bảo không gian rộng thoáng tiện cho mọi hoạt động của gia đình. Đặc biệt các không gian từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp hay góc ban công có hệ thống cửa giúp toàn bộ mọi góc trong ngôi nhà hứng được gió mát và ánh sáng rất thoáng sạch

Vinschool ươm mầm tương lai

Cùng với đó căn hộ còn gồm các trang thiết bị nội thất hiện đại được trưng bày phù hợp với công năng của mỗi không gian riêng. Nhưng cái cốt mà chủ đầu tư mong muốn mang đến khách hàng đó chính là cảm giác sống thoải mái và hài lòng nhất. Do đó tập hợp tất cả các căn hộ chung cư Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng đều có đó là phong cách đậm chất tự nhiên, và điều này không chỉ thể hiện qua cách thiết kế mở mà hiện rõ ngay khu ban công – nơi lý tưởng để gia chủ kiến tạo một tiểu vườn nhỏ ngay chính tại ngôi nhà của mình đem sắc màu tự nhiên đến ngay trong nhịp thở.

Cộng đồng cư dân tận hưởng nhiều tiện ích

Nhằm thực hiện ước mơ sống hiện đại đầy đủ mọi thứ, tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng các đối tác đã thiết kế sản phẩm chung cư Vinhomes D’Capitale đẳng cấp cùng rất nhiều hạng mục tiện ích hiện đại. Nhờ đó cuộc sống của cư dân tương lai được đảm bảo cả về chất lượng cũng như được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích tuyệt vời như: khu mua sắm cao cấp, phòng tập thể hình hiện đại, spa chăm sóc sắc đẹp, hệ thống giáo dục quốc tế, phòng khám đa khoa,…Và hệ thống an ninh trật tự an toàn 24/24 giúp cư dân an tâm hưởng thụ cuộc sống mới.

Hiện tại đã có thông tin chính thức mở bán chung cư Vinhomes D’Capitale với giá hấp dẫn cộng nhiều ưu đãi bất ngờ và nhiều quà tặng khủng có giá trị cao. Đây là cơ hội lớn để quý vị sở hữu căn hộ chung cư “siêu hot” từ đó có không gian sống thượng lưu bậc nhất giữa lòng Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn sẽ mở ra cuộc sống tươi đẹp với sản phẩm hoàn hảo, tiện ích hiện đại và cộng đồng khu đô thị văn minh làm hài lòng khách hàng ơ mọi phương diện.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT