Sun Grand City Lương Yên – sản phẩm mong chờ nhất hiện nay

Sun Grand City Lương Yên một siêu phẩm thành công tiếp theo của tập đoàn đầu tư Sun Group chuẩn bị xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một dự án hội tụ đầy đủ giá trị cho một cuộc sống đích thực.

Độ “hot” của dự án Sun Grand City Lương Yên

Sun Grand City Ancora Lương Yên sở hữu một vị trí vàng tại số 3 Lương Yên, trước kia là bến xe cũ, nơi đây có nhiều thuận lợi cho cuộc sống và phát triển kinh tế – xã hội. Đầu tiên là giáp với những tuyến đường lớn giúp cho giao thông thuận tiện không phải lo tình trạng ùn tắc, đồng thời việc giao lưu mở rộng kết nối giữa các khu vực cũng dễ dàng. Thứ hai, đó là gần các địa điểm trọng yếu của thành phố mang lại những tiện ích sinh hoạt cho cư dân nơi đây. Hơn hết, vị trí này gần với dòng sông Hồng ngàn năm mang những luồng hơi nước cùng bầu không khí mát mẻ vào khu đô thị mang đến không gian sống mát lành.

Bên cạnh vị trí vàng đắt giá, Sun Grand City Lương Yên mang một phong cách thiết kế đỉnh cao, tất cả các căn hộ cao cấp của khu chung cư đều được kết tinh từ những bàn tay và khối óc siêu phàm của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới. Chính vì vậy mỗi đường nét thể hiện giá trị của tinh hoa nghệ thuật mang đến những góc phòng đẹp tuyệt đối. Đặc biệt ở đây là sự song hợp giữa đẹp và hiện đại tôn vinh lên giá trị của những căn hộ, cụ thể: mỗi căn hộ được phân chia thành các phòng riêng, mỗi phòng đảm nhiệm một chức năng và hơn nữa tất cả đều có đầy đủ nội thất sang trọng bố trí một cách khoa học phù hợp với cuộc sống giàu sang, phú quý của gia chủ.

Song hành với thiết kế chung cư Sun Grand City Lương Yên ấn tượng đó là quá trình xây dựng luôn tuân theo tiêu chuẩn quy định, các chuyên gia và đội ngũ công nhân xây dựng luôn làm việc có trách nhiệm cẩn thận trong từng khâu từ chọn nguyên vật liệu đến thi công để đảm bảo cho ra một công trình chất lượng. Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình trường tồn theo thời gian.

sun-grand-city-ancora-residence-luong-yen-phoi-canh-tong-the-du-an

Tại sao Sun Grand City Lương Yên lại được khách hàng mong chờ đến vậy?

Tất cả những ưu điểm nổi bật đã được nêu trên minh chứng cho một công trình Sun Grand City Ancora Lương Yên đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và thẩm mỹ, mang đến không gian sống hoàn hảo và hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Bện cạnh đó, chủ nhân của những căn hộ Sun Grand City Lương Yên còn được sống trong môi trường trong lành nhờ có hệ thống cây xanh bao quanh và trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích thú vị về mua sắm, làm đẹp, giải trí, thể dục thể thao,…Tất cả đều vun đắp cho một cuộc sống thượng lưu tại khu đô thị đẳng cấp giữa trung tâm Thủ đô.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT