Hội tụ thương hiệu đẳng cấp tại InterContinental Phú Quốc

Không khó để tìm ra lý do giải mã sức nóng của dự án InterContinental Phú Quốc với hàng loạt thương hiệu danh tiếng hội tụ tại khoảng diện tích 9,2ha Bãi Trường. Chính vì vậy ngay từ thời điểm trước khi khởi công dự án, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng lựa chọn miền đất hứa này cho kế hoạch đầu tư sinh lời an nhàn của mình.

Cân nhắc và thu thập thông tin đầu tư là bước tiền đề quan trọng quyết định đến thành công đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư thông minh. Cùng với đó ngoài những thông tin về vị trí và thị trường Phú Quốc, các nhà đầu tư còn dành sự quan tâm lớn tới tiềm năng nội tại của dự án từ đường nét thiết kế, chủ đầu tư có tiềm năng tài chính như thế nào, nhà thầu thực thi tiến độ, cam kết chất lượng ra sao, đơn vị quản lý là những ai…. Chính bởi vậy, lấy tôn chỉ “ít nhưng chất” chủ đầu tư tầm cỡ Bim Group đã mời những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới để tạo nhiều đốm sáng cho ngôi sao InterContinental Phú Quốc.

Đơn vị quản lý InterContinental IHG

Đầu tiên không thể không kể đến đó là đơn vị quản lý khách sạn & Resort nổi tiếng InterContinental Hotels Group (IHG). Dự án InterContinental Phú Quốc được coi là dấu mốc cho con số 26 dự án Hotel Resort mà IHG chấp nhận vận hành quản lý trực tiếp và đây là resort duy nhất tại châu Á được mang thương hiệu InterContinental. Với bề dày kinh nghiệm, vô vàn giải thưởng danh giá, IHG đã có được chuỗi khách sạn cao cấp trên toàn thế giới và những quy định khắt khe chuẩn quốc tế mà ai ai cũng mong muốn đạt được. Chính vì thế, khi đầu tư vào các căn hộ InterContinental Phú Quốc, gia chủ sẽ không cần lo lắng tìm khách thuê mà giá thuê phòng luôn cao và công suất thuê luôn ổn định. Cùng với đó là mức chia sẻ 40% doanh thu và đặc quyền nghỉ dưỡng 20 đêm miễn phí trong hệ thống khách sạn resort của IHG.

Mô hình Condotel hiện nay tại Việt Nam - Condotel InterContinental Phú Quốc

Mô hình Condotel hiện nay tại Việt Nam (ảnh minh họa)

InterContinental – Nợi hội tụ thiết kế 4 phương

Có thể nói kiến trúc là giá trị cốt lõi của một sản phẩm đầu tư. Chủ đầu tư Bim Group có vẻ khá ưu ái InterCon Phú Quốc với hàng loạt các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ các nước trên thế giới:

♣ Thiết kế kiến trúc: PTW đến từ Úc với những dự án tên tuổi như Fraser Suites Sydney (Úc), Octopus Hotel (Trung Quốc)…

♣ Thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sĩ) với một số dự án tiêu biểu như WTO heardquaters (Thụy Điển), Green Canyons (Singapore)…

♣ Thiết kế nội thất khu khách sạn: P48 Design (Thái Lan) với các dự án tầm cỡ như Hilton Bora Bora, Grand Hyat Bali…

♣ Thiết kế nội thất khu căn hộ: HBA (Singapore) với Mandarin Oriental (Mỹ), Park Hyatt

♣ Thiết kế cảnh quan: Element Studio (Singapore) với InterContinental Pondok Indah, InterContinental Canggu…

♣ Thiết kế khu spa – nhà hàng: kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa (Việt Nam) với Sheratons Phú Quốc…

♣ Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình (HBC)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT