Vị trí vô cùng đặc biệt của Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh là dự án nhà ở cao cấp dẫn đầu xu hướng mới tại thành phố Bắc Ninh. Tọa lạc tại ngã 6 Bắc Ninh, thành phố Bắc Ninh, dự án Vinhomes Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là dự án “bom tấn” trong năm 2017.

Tổng quan Vinhomes Bắc Ninh

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

♦ Tổng diện tích dự án:  2,5 ha (dự kiến)

♦ Quy mô dự án: 2 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, 2 tòa tháp cao 27 tầng và 31 tầng cùng các tiện ích đi kèm (dự kiến)

♦ Trung tâm thương mại Vincom: 1 tầng hầm, 4 tầng đế đi kèm đầy đủ mạng lưới thương hiệu vệ tinh của tập đoàn Vingroup (dự kiến)

♦ Tổng số căn hộ dự kiến:  568 căn

♦ Mật độ xây dựng:  Đang cập nhật

Vị trí thắng địa của Vinhomes Bắc Ninh

Dựa theo các dự án danh tiếng mà tập đoàn VinGroup đã xây dựng, dự án Vinhomes Bắc Ninh dự kiến sở hữu vị trí siêu đắc địa với những lợi thế chiến lược không thể nhìn ra được. Cụ thể, vị trí Vinhomes Bắc Ninh được đặt tại ngã 6 Bắc Ninh, thành phố Bắc Ninh. Đó chính là điểm giao cắt với những con đường chính là Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ… Những con đường giao cắt vị trí Vinhomes Bắc Ninh là những tuyến phố sầm uất với các hoạt động giao thương thương mại, cơ quan hành chính, đơn vị cá thể kinh doanh thuận tiện bậc nhất thành phố Bắc Ninh.

vi-tri-vinhomes-bac-ninh

Hơn thế nữa, từ chung cư Vinhomes Bắc Ninh cư dân tương lai có thể di chuyến đến các địa điểm trọng yếu khá dễ dàng và thuận tiện bởi lẽ cơ sở hạ tầng nơi đây đã được đầu tư đồng bộ và hệ thống giao thông hết sức đa dạng.

♦ Cách UBND Tỉnh Bắc Ninh 1,3 km

♦ Cách Công an Tỉnh Bắc Ninh 400 m

♦ Cách bến xe Bắc Ninh 1,4 km

♦ Cách thành cổ Bắc Ninh 1,5 km

♦ Cách đền bà Chúa kho 4,2 KM

♦ Cách quốc lộ 1A 1,8 km

Đồng thời, khi dự án Vinhomes Bắc Ninh đi vào hoạt động, sẽ kéo theo sự phát triển của nền kinh tế và thay đổi diện mạo của thành phố Bắc Ninh.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT