Cư dân Vinhomes Riva City Hải Phòng được hưởng tiện ích gì?

Là dự án thuộc thế hệ đi sau mang thương hiệu Vinhomes cao cấp, dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng dự kiến sẽ được kế thừa chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ nổi bật của các dự án Vinhomes trước đây thuộc tập đoàn VinGroup. Và các tiện ích đẳng cấp này chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp của giới thượng lưu.

Giới chuyên gia BĐS nhận định, Vinhomes Hải Phòng so với các dự án Vinhomes khác (như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Park Hill …) sẽ không có nhiều điểm khác biệt về hệ thống tiện ích dự án. Dù chưa có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư nhưng Vinhomes Riva City Hải Phòng dự kiến sẽ được trang bị những tiện ích đồng bộ hoàn hảo và vô cùng ấn tượng với Quý khách hàng. Hãy cùng điểm lại những tiện ích nổi bật của các dự án cao cấp Vinhomes trước đây để có những đường “phác thảo” ban đầu cho chuỗi tiện ích tại Vinhomes Riva City.

Khu trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế VINCOM

Trung tâm thương mại VINCOM là khu mua sắm và giải trí sầm uất bậc nhất của tập đoàn Vingroup. Các khu Vincom tại dự án Royal City và Times City đều tạo ấn tượng mạnh với Quý khách hàng ở mức độ hoành tráng và quy mô cùng hệ thống ánh sáng và điều hòa thường nhật.

Trung tâm thương mại VINCOM - Vinhomes Riva City Hải Phòng

Tại Vincom, Quý khách được chiêm ngưỡng đa dạng hóa các loại hình sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, mỗi tầng của Vincom được thiết kế thông minh thành khu hàng hóa riêng, giúp cho việc mua sắm được thuận tiện dễ dàng. Và để phục vụ cho trẻ nhỏ, khu Vincom đều trang bị hệ thống rạp chiếu phim trang thiết bị hiện đại, với những bộ phim bom tấn của điện ảnh Việt Nam và quốc tế.

Bệnh viện đa khoa quốc tế VINMEC

Theo xu hướng hiện nay, các cư dân của Vinhomes phần lớn đều lựa chọn bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là nơi chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho gia đình mình. Tại Vinmec, Quý khách dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, sự tận tâm với nghề của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện, cũng như sự hiện đại, cao cấp trong cơ sở vật chất … đó cũng chính là những yếu tố mà bệnh viện Vinmec được Quý khách hàng an tâm gửi trọn niềm tin. Đến Vinmec, các cư dân có thể thoải mái yên tâm an dưỡng trị bệnh mà không gặp bất kì một khó khăn, vướng mắc nào.

VinMec tại các khu Royal City hay Times City đều đã gây ấn tượng mạnh với quý khách hàng. Vinhomes Riva City Hải Phòng cũng sẽ không kém cạnh khi xây dựng một khu bệnh viện đa khoa quốc tế nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các cư dân.

Trường học liên cấp VinSchool

Trường học Vinschool - Vinhomes Riva City Hải Phòng

Trường học liên cấp quốc tế VinSchool là lựa chọn lý tưởng nhất cho Quý khách hàng đang mong muốn tìm một địa chỉ giáo dục song ngữ tin cậy tuyệt đối cho con em mình từ những ngày đầu chập chững mẫu giáo cho đến hết hệ trung học phổ thông. Các con em cư dân Vinhomes Riva City trong tương lai sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên trường học rộng lớn và đội ngũ  giáo viên giỏi và có tâm với nghề. Các giáo viên quốc tế và các trang thiết bị học tập hiện đại, cập nhật mới nhất theo xu hướng thế giới nhằm tạo nên một môi trường giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam – mà bất kì Quý phụ huynh nào cũng ao ước cho con em mình được trải nghiệm.

Hệ thống siêu thị Vinmart và siêu thị điện máy Vinpro

Ngoài Vinmec, Vinschool, Vinmart và Vinpro cũng là hai thương hiệu nổi bật không kém của VinGroup. Quý khách sẽ có được những trải nghiệm cảm giác mua sắm tuyệt vời tại siêu thị thương mại cao cấp Vinmart và Trung tâm điện máy Vinpro.

Có thể dễ dàng khẳng định rằng, Vinhomes Riva City Hải Phòng cũng được trang bị hệ thống các tiện ích đẳng cấp của Vingroup như trên. Cùng với sự góp mặt của các thương hiệu ấn tượng khác Vinfashion, Vineco, Almart … Vinhomes Riva City chắc chắn sẽ không khiến Quý khách hàng phải thất vọng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT