Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng và condotel sinh lời ổn định cùng Vingroup

Tập đoàn Vingroup với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm dày dạn trong ngành bất động sản đã mang đến nhiều dự án quy mô, chất lượng và tỉ suất sinh lời cao cho nhà đầu tư. Ngôi vị đứng đầu bất động sản nghỉ dưỡng chiếm áp đảo thị phần các sản phẩm tung ra thị trường theo thống kê đầu năm 2016 cũng luôn được giữ vững, và hầu hết các sản phẩm này tạo nên sức hút với giới đầu tư ngay từ thời điểm ra mắt dự án.

Vinpearl Long Beach Villas (Vinpearl Condotel Bãi Dài, Nha Trang)

Nằm tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, dự án Vinpearl Long Beach gồm 200 căn biệt thự tại trung tâm bờ biển Bãi Dài, và thảm thực vật hoang sơ, mang lại sự riêng tư cho du khách.

Các biệt thự Vinpearl Long Beach Villas được thiết kế đẹp với nội thất cao cấp liền tường và nội thất rời sang trọng.

Vinpearl Long Beach Villas không chỉ có vị trí đắc địa, tiện ích, mà còn hấp dẫn giới đầu tư bởi chính sách siêu ưu đãi mở ra cơ hội đầu tư.

Theo đó, khách hàng nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong vòng 10 năm khi tham gia chương trình cam kết cho thuê với chủ đầu tư. Hỗ trợ vốn vay lên đến 65% giá bán biệt thự trong tối đa 20 năm, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Đặc biệt, quyền lợi nghỉ 2 đêm miễn phí tại khách sạn nơi có dự án đầu tư sau khi ký thỏa thuận đặt cọc và 1 đêm miễn phí tại khách sạn dành riêng cho những khách hàng.

Vinpearl Condotel

Vinpearl Empire condotel – Lê Thánh Tôn

Vinpearl Empire condotel – Lê Thánh Tôn, Nha Trang

Condotel là khái niệm rất phổ biến trên thị trường bất động sản thế giới. Nhờ vào các giá trị kép – “đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

80% các căn hộ nghỉ dưỡng của Vinpearl Empire Condotel có chủ sở hữu ngay sau vài ngày đầu tiên ra mắt dự án vào tháng 1/2016. Dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Nha Trang, các tiện ích của Condotel và chính sách từ dự án là những điểm hấp dẫn nhà đầu tư.

Với mức đầu tư hợp lý cho những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Vinpearl Empire condotel khách hàng sẽ thu về dòng tiền trong 5 năm đạt 85% lợi nhuận từ chủ đầu tư nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/ năm. Khi tham gia chương trình cho thuê, khách hàng còn được hưởng quyền lợi sử dụng 15 đêm miễn phí tại căn hộ của chính mình mỗi năm.

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Biển Nha Trang – hàng năm đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, Vinpearl Empire condotel được kỳ vọng sẽ đạt công suất phòng cao, đảm bảo thu lời từ chính sách cho thuê lại cao.

Vinpearl Riverfront condotel – Đà Nẵng

Tiếp nối thành công của condotel Nha Trang đã bán được hơn 80%, Vingroup dự kiến sẽ ra mắt thêm một dự án condotel khác tại Đà Nẵng – Vinpearl Riverfront condotel trong thời gian sắp tới.

Vinpearl Riverfront condotel là dự án có vị trí quá đẹp, với bốn phương và tám hướng ôm trọn sông Hàn và biển Đà Nẵng, biển Mỹ Khê và biển Nguyễn Tất Thành.

Thực tế mỗi khách hàng cần bỏ ra 600 triệu để sở hữu một căn Condotel nhờ vào chính sách hỗ trợ vốn vay lên đến 65%, hoặc dựa vào chính sách đồng sở hữu và vay ngân hàng cần đầu tư 2 tỷ đồng khách hàng đã có một căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang tại thành phố biển.

Một phép tính đơn giản cũng có thể thấy được điểm hoà vốn của khoản đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl tối đa chỉ mất 10 năm, trong khi đó, khách hàng còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi như 15 đêm nghỉ miễn phí trong 50 năm tại toàn hệ thống Vinpearl.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT