Vinhomes Mễ Trì có lợi thế gì về vị trí?

Dự án Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí đắc địa tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội, một trong những mảnh đất “Vàng” tại phía Tây thủ đô với tiềm lực phát triển kinh tế vượt trội trong những năm gần đây. Dự án Vinhomes Paradise nằm cạnh chung cư Thăng Long Number One ngay mặt đường Đại Lộ Thăng Long. Trung tâm huyết mạch của thủ đô giao thông thuận tiện giữa các quận nội thành, nơi tập trung cư dân đông, sầm uất bậc nhất Hà Nội.

Liên kết vùng của Vinhomes Mễ Trì- Thuận tiện, linh hoạt và dễ dàng

Dự án Vinhomes Mễ Trì được xây dựng trên tổng diện tích hơn 30ha, trong đó phần diện tích dành cho công viên, cây xanh và hồ điều hòa là 10,8ha; phần diện tích dành cho trường mầm non, tiểu học là 10,266m2; Phần diện tích dành cho nhà ở thấp tầng gồm: Biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn là 69,170m2; Phần diện tích dành cho nhà ở cao tầng (chung cư 34-39 tầng ): 16,413m2; Còn lại là dành cho giao thông và các công trình phụ trợ.

Dự án nằm gần các trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội của cả nước: Chỉ cách bến xe Mỹ Đình và đường Vành đai 3 khoảng 500 m; Cách sân vận động Mỹ Đình – trung tâm giải trí sôi động 500m2.

Liên kết vùng Vinhomes Mễ Trì

Liên kết vùng Vinhomes Mễ Trì

♦ Hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi di chuyển tới sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố.

♦ Gần các trường đại học Thương Mại, Đại học Quốc gia, đại học Ngoại ngữ,…

♦ Với phía bắc giáp đường đại lộ Thằng Long.

♦ Phía đông bắc là con đường quy hoạch rộng 17,5m

♦ Phía đông nam là con đường quy hoạch rộng 13,5m

♦ Phía tây nam giáp đường Lê Thế Vinh.

Với vị trí thuận lợi và liên kết vùng linh hoạt, thuận tiện, cư dân Vinhomes Mễ Trì dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng điểm của thủ đô để vui chơi, giải trí, học tập và làm việc. Bên cạnh đó, các doanh nhân thành đạt thường xuyên phải đi công tác xa rất yêu thích lựa chọn căn hộ Vinhomes Paradise bởi vị trí kết nối thuận tiện với sân bay Nội Bài và vùng phụ cận.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT