Thông tin tổng quan Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng (còn gọi Vinhomes Hải Phòng) dự án mới nhất được tập đoàn danh tiếng Vingroup đầu tư và triển khi trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sự kiện khởi công dự án đánh dấu bước đầu chào thị trường ấn tượng của Vinhomes Hải Phòng.

Phối cảnh Vinhomes Riverside Hải Phòng

Quy mô dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Tên dự án: VINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG (Vinhomes Hải Phòng)

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Quy mô dự án: 78.5 ha

Địa chỉ: Phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Dự án bao gồm khu tổ hợp khách sạn 5 sao – TTTM – Liền kề, nhà mặt phố, biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng – Cao ốc.

Nơi đây được các chuyên gia BĐS đầu ngành đánh giá là sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp – riêng tư – tiện lợi cho cư dân tương lai.

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng nằm trên địa phận phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Nơi vị trí tọa lạc trong 2 năm trở lại đấy chứng kiến hàng loạt các dự án về công trình công cộng được xây dựng, trong tương lai khu vực cửa ngõ phía Tây Hải Phòng sẽ là thành “trai tim mới của thành phố Hải Phòng”.

Tiềm năng phát triển dự án Vinhomes Hải Phòng

Hải Phòng được nhiều người biết tới với hình ảnh thành phố cảng phồn hoa bậc nhất tại Việt Nam, với quy mô dân số 2.103.500 người,, thu nhập bình quân đầu người vào khoảng 4.180 USD/năm cao hơn hẳn mức thu nhập bình quân đầu người Việt Nam 2.109 USD (Số liệu 12/2015). Nơi đây là thị trường tiềm năng được các chuyên gia đánh giá cao và hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi trong tương lai.

thiết kế vinhomes riverside hai phong

Dự án tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Dự án trải dài trên diện tích gần 79ha đất phía Tây thành phố Hoa Phượng Đỏ.

  • Phía Tây giáp đường Cầu Bính
  • Phía Bắc giáp sông Cấm
  • Phía Đông giáp sông Thượng Lý
  • Phía Nam giáp đường Bạch Đằng
  • Khoảng cách tới sân bay Cát Bi, sân bay duy nhất thành phố cảng xinh đẹp chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển
  • Cách nhà hát lớn 1.7km, cách Bưu điện HN 1.1 km, cách Chợ Sắt 3km
  • Tiếp giáp với Cảng Hải Phòng và chỉ cần 800m đi bộ là ra tới UBND TP.Hải Phòng

Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuốc trung ương với quy mô lớn thứ 3 cả nước, khi khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng được đưa vào sử dụng  sẽ góp phần đưa thành phố Hải Phòng tiếp tục phát triển thành trung tâm kinh tế – văn hóa lớn của cả nước.

Qúy khách hàng xem toàn bộ thông tin về thời gian mớ bán, bảng giá và mặt bằng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng tại http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT